[Nhật ký] Nhìn Anh nhìn Cậu – 02

[Nhật ký]

22.06.17

Anh tới khá sớm, còn Cậu thì sát giờ mới tới. Thấy cậu vội vàng chạy lên mà không dám gọi. Ai dè cậu chạy tới cửa thì tự dưng de lại, chạy qua chỗ 2 đứa. Tuy chỉ kịp đưa đồ rồi vội đẩy cậu vào trong, nhưng mà hành động đó của cậu làm tụi mình vui lắm. Có lẽ, cậu có chút ấn tượng với tụi mình rồi?

 

25.06.17

 

27.06.17

Ngày ra mắt và công chiếu Xóm trọ 3D. Bất ngờ quyết định đi dự, tối thứ 2 thức làm hoa tặng cả hai, 22 bông, mình làm đến 2h sáng, tay phỏng keo hết trơn, nhưng thành quả rất đáng. Đến nơi, rất đông, diễn viên người ta ai cũng ăn mặc lộng lẫy, báo đài tùm lum. Mình với Yu ôm 2 bó hoa hồng xanh, đứng trong góc ngóng hai diễn viên siêu phụ J) Do Anh và Cậu đi quay, sát giờ chiếu mới tới, hai người đứng lấy vé ở quầy, mình với Yu ngại không dám tới, không ngờ Cậu quay lại vẫy tay chào hai đứa. Đứng hình. Tụi mình ngỡ ngàng nhìn nhau. Cậu NHẬN RA hai đứa rồi?! Cậu NHỚ tụi mình, dù đây không phải bên sân khấu?

 

Cũng không có thời gian, chỉ biết chạy tới trao cho hai người hai bó hoa, cười thật tươi nói một câu “Chúc mừng anh”. Đến giờ mình vẫn thấy rất may vì tụi mình đã đến, vì mình đã cố gắng làm xong hoa. Làm sao để hai người đến dự ra mắt mà về tay không được, làm sao để diễn viên khác ai cũng ôm hoa mà hai người không có được?

 

Đây là thành ý của tụi em. Chúc mừng đoàn phim, chúc mừng hai anh!

 

29.06.17

Ba Cậu đến xem Cậu diễn, hai đứa mình bị áp lực, Cậu mà đến ngay lúc đấy thì hai đứa sẽ quéo không dám lại gần đâu. Nay mua nuôi xào bò, làm nước chanh, còn có rong biển sấy và sâm bổ lượng, thành 1 túi to luôn. Hông ngờ, ba Cậu vừa vào trong thì Anh tới, mà đúng lúc lại có sự cố khác, người-nào-đó-mình-muốn-né cũng ở đó. Anh thì không sao, nhưng nhất định không để Cậu thấy mình và Yu đứng với người-đó được. Yu quyết định chớp nhoáng: đưa hết đồ cho anh, tụi mình đành bỏ qua Cậu vậy. Anh thấy đồ ăn nhiều thì có vẻ rất vui, hỏi thế có trứng không –“- Hỏi anh ăn được trứng cút không, bữa sau cho. Anh hớn hở cười, rồi quay qua ghẹo vụ dây cột tóc với cả quần áo hai đứa, thiệt tình nha, Anh để ý mấy cái đó của tụi em chi vậy???

Trong khoảnh khắc, mình đột nhiên nghĩ là có thể xuống dưới đón cậu trước. Hôm nay bạn Cậu tới rồi, có lẽ Cậu tự đi xe! Tạm biệt Anh rồi hai đứa vội chạy xuống, cơ mà vẫn lóng ngóng chả biết Cậu đi hướng nào. Mà may sao đúng lúc Cậu xuất hiện từ lối đi bên bãi xe, hai đứa vội chạy tới. Chắc Cậu thấy lạ, nay hai đứa này không ở trên kia đợi sao? Ríu rít dặn dò Cậu rồi cũng vội để Cậu đi, nghe Cậu nói cái gì đó như là “Tội nghiệp hai đứa quá”…

Không đâu, tụi em thật sự không sao mà ^_^

 

30.06.17

Đoàn phim Xóm trọ 3D làm Cinetour. Mua hộp bánh su rồi qua BHD 3/2. Cậu tới rồi, mặc áo hoodie đỏ nhìn rất ấm, rất muốn ôm. Vừa thấy mình đã cười và giơ tay chào, chời ơi chừa tui đường sống với chớ! Mà thấy nay Cậu có vẻ bồn chồn, cứ gọi điện liên tục. Anh thì không thấy tăm hơi =”=

Giao lưu xong, ra ngoài sảnh lại, lựa lúc Cậu đứng một mình, đến đưa bánh rồi xin chụp hình Cậu. Cậu… hổng cho, kiu bữa khác đi, mấy đứa lên sân khấu hoài mà đúng hông. Sao tự nhiên nghe thấy… nhụt nhụt.

Mà thôi, tụi em trước giờ có bao giờ ép anh cái gì đâu ^_^ Chừng nào cho thì tính, mình cũng không muốn Cậu trước ống kính của mình lại không vui đâu.

 

01.07.17

Đi xem phim, rồi đi mua túi quà, mua đồ ăn, mua trà sữa. Qua sân khấu, đợi được chút không ngờ nguyên hội fan-cuồng xuất hiện. Tuần này tụi mình gặp sao quả tạ hả trời TTvTT

 

Anh tới, theo thói quen vẫn là tới chỗ tụi mình. Cho Anh trứng cút thiệt, Anh ngạc nhiên, vậy mà còn đòi hỏi, có chanh hông, có ớt hông, trứng lột chưa? (anh, 30 trứng lận nha…) Nói chuyện bữa cinetour hôm qua, chọt Anh một hồi. Đưa quà, kêu Anh vô trong rồi mở. Chứ mà mở ở đây, biết quà cp chắc chết tụi mình J)

Sợ Cậu tới lại gặp rắc rối với bên-kia, mình căng như dây đàn, đứng mà cả người cứng ngắc. Cũng may, chờ đợi vốn dĩ không phải 1, 2 lần, hình ảnh cậu sớm đã in sâu, chỉ cần là màu áo, hoặc giả là ảnh ngược in trên nền gạch là mình có thể lập tức phản ứng. Cậu tới, mình kéo Yu chạy xuống như cơn gió, hẳn hội kia cũng sốc không biết chuyện gì. Không dám giữ cậu lâu cũng không nói được nhiều. Cậu kêu sau này mua nước thôi, mua đồ ăn Cậu ăn không nổi. Cũng đành nghe lời Cậu thôi.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s